บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน visa ใช้ได้ทุกตู้ที่มีสัญลักษณ์


บัตร atm ออมสิน บัตรที่ดูแลความสุขด้านการเงิน

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตร atm โดยปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นแบบเดบิตแล้ว ด้วยการบริการที่หลากหลายกว่าแบบเดิมแถมยังง่ายต่อการใช้ประโยชน์แต่ไม่รู้จะสมัครบัตร atm ธนาคารไหนดี แนะนำว่าทำบัตร atm ออมสิน ก็น่าสนใจไม่น้อย ตอบโจทย์การทำธุรกรรมทางการเงินรอบด้าน มาดูกันว่าจะมีบัตรแบบไหนบ้าง และแต่ละบัตร atm ออมสิน visa ประเภทเดบิตนั้นจะน่าสนใจแค่ไหน ดังนี้

บัตร atm ออมสิน มีจุดเด่นข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างไร

สำหรับผู้สนใจทำบัตร atm ออมสิน ประเภทบัตรเดบิตธนาคารออมสิน มีจุดเด่นเรื่องการฝากพื้นฐานรวมถึงการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปี กับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายวงเงินสูงสุดกว่า 100,000 บาท ฝากเงินสูงสุด 100 ฉบับ/ครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้งของการฝาก

สนใจทำบัตร atm ออมสิน มีบัตรเอทีเอ็มออมสินแบบไหนบ้าง 2567

  • บัตร atm ออมสิน ประเภทบัตรเดบิตออมสินสบายใจ

 ให้ทุกคนเข้าถึงความคุ้มครอง มีสิทธิพิเศษรวมถึงชดเชยรายได้ 200/วัน คุ้มครองการเสีชีวิตสูงสุด 50,000 บาท  รวมถึงยังสามารถชำระสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการที่มีเครื่องหมาย VISA ไม่จำกัดจำนวนครั้ง วงเงินสูงสุด 100,000 บาท/วัน

  • บัตร atm ออมสิน ประเภทบัตรเดบิตออมสิน อินสแตนท์ 

ใช้ชำระค่าบริการสูงสุด 100,000 บาทต่อวัน และสามารถฝากเงินสูงสุด 100 ฉบับ/ครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

  • บัตร atm ออมสิน ประเภทบัตรเดบิตออมสิน สมาร์ท ไลฟ์ 

บัตร atm ออมสินประกันชีวิต ดูแลคุ้มครองและค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ให้ความคุ้มครอง 500,000 บาท ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่ายกับโรงพยาบาลในโครงการ 20,000 บาท

  • บัตร atm ออมสิน ประเภทบัตรเดบิตออมสินสมาร์แคร์ 

คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดและดูแลรักษาค่าพยาบาลสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารักษากับสถานพยาบาลในโครงการ แถมยังคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง

  • บัตร atm ออมสิน ประเภทบัตรเดบิตออมสินเบสิค

 เหมาะสำหรับผู้มีบัญชีเงินฝากพื้นฐาน พร้อมทั้งยังยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าครั้งแรกและรายปี วงเงินการใช้งานสูงสุด 100,000 บาท ฝากเงินได้สูงสุด 100 ฉบับ/ครั้ง แถมไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ทำบัตร atm ออมสิน มีเอกสารการสมัครอะไรบ้าง

เอกสารประกอบการสมัคร บัตร atm ออมสิน ได้แก่ ประประจำตัวประชาชน หรือบัตรแสดงตนที่ทางรัฐออกให้  และสมุดบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกของธนาคารออมสิน

ค่าธรรมเนียมการทำบัตร atm ออมสิน

  • สำหรับค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสิน สำหรับแรกเข้าทำบัตร ค่าธรรมเนียมการบริการยกเว้นค่าธรรมเนียม
  • ค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปี ประเภทบัตรเดบิต ยกเว้นค่าธรรมเนียม
  • สำหรับสมัครบัตร atm ออมสิน ครั้งแรกค่าออกบัตรอยู่ที่ 100 บาท

เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสนใจไม่น้อยกับบัตร atm ออมสิน ประเภทเดบิตที่นำมาแนะนำในบทความนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้าน หรือโทรสอบถามทางธนาคารเพื่อให้เจ้าหน้าที่แนะนำโดยตรงเพื่อเข้าถึงสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสินให้ทุกความพร้อมเป็นยิ่งกว่าความสำคัญ

ptt blue credit card

บัตร ptt blue credit card บัตรสะสมแต้มใช้งานง่าย