ดอลฟินมันนี่

แอพดอลฟินสมัครง่าย กู้เงืนได้ด้วย


แอปพลิเคชันดอลฟินมันนี่คืออะไร

แอปพลิเคชันดอลฟินมันนี่ เป็นแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ที่จะมาช่วยเปลี่ยนประสบการณ์การชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ให้มีความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น คุณจะสามารถใช้จ่ายได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป เพียงสแกนจ่ายด้วย QR Code ในแอพดอลฟิน และตัดเงินจากกระเป๋าเงินดอลฟินวอลเล็ท ที่คุณเติมเงินเข้ามาหรือตัดเงินจากบัญชีธนาคารที่คุณผูกไว้ นอกจากจะใช้จ่ายได้สะดวก และปลอดภัยแล้ว แอพดอลฟินยังมีบริการ ดอลฟินมันนี่วงเงินพร้อมใช้ ที่ให้คุณช้อปและผ่อนจ่ายได้สบายๆ เรายังบริการประกันภัยที่พร้อมประกันทั้งรถยนต์ ประกัน พ.ร.บ. และอื่น ๆ อีกมากมาย สมัคร ดอลฟินง่าย ๆ ผ่านแอป นอกจากนั้นยังมีสิทธิพิเศษและโปรโมชันจากร้านค้าชั้นนำที่รอคุณอยู่อีกมากมาย

ดอลฟินมันนี่แพลตฟอร์มการเงินอัจฉริยะ ภายใต้การร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่

ถึงแอพดอลฟินจะเป็นแอปพลิเคชันด้านการเงินน้องใหม่ในตลาดไทย2567 แต่แอพดอลฟิน ก็ขอการันตีความสามารถจากการเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นภายใต้การบริหารของกลุ่มบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค  ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้การร่วมมือระหว่างกลุ่มเซ็นทรัล และ JD Digits ผู้นำธุรกิจฟินเทคและอี-คอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน  โดยทางดอลฟินมันนียังได้มีการใช้งานเทคโนโลยีทางด้านการเงินมาพัฒนาและพร้อมส่งมอบบริการด้านการเงินอย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร 

ดอลฟินมันนี่แอพตัวช่วยสำหรับทุกด้านการเงิน สะดวก ครบ จบ ในแอปฯ เดียว

ไม่ว่าคุณจะสั่งซื้อสินค้า หรือ ใช้จ่าย รับประทานอาหาร ดอลฟินวอลเล็ทก็พร้อมจะช่วยให้ชีวิตผู้ใช้งานง่ายขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานในการเลือกซื้อ สั่ง จ่าย และโอน ผ่านทางหน้าแอพดอลฟินแบบครบจบเพียงสแกนจ่ายด้วยคิวอาร์โค้ด ที่เหมาะอย่างยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ทุกคนควรลดการสัมผัสจากสิ่งที่ต้องอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน  นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเข้าถึงการใช้งานดอลฟินมันนีได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อชำระสินค้าหรือชำระค่าบิลต่าง ๆ  โดยในอนาคต ดอลฟินมันนียังมุ่งเน้นในการสร้าง Digital Financial Ecosystem ร่วมกับพันธมิตรภาคธุรกิจ เพื่อเพิ่มการเข้าถึงบริการด้านการเงินดิจิทัลสำหรับคนไทย พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้เข้าสู่ชีวิตยุคดิจิทัลและสังคมไร้เงินสดได้อย่างเต็มรูปแบบในอนาคต

นอกจากนั้นดอลฟินวอลเล็ทยังการันตีด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานให้ได้รับความสะดวกและง่ายในการใช้งาน นอกจากนั้นรู้หรือไม่ว่า ในเรื่องของความปลอดภัย ดอลฟินมันนีเองยังนับเป็นเจ้าตลาดเช่นกัน เพราะแอพดอลฟินเป็นแอปพลิเคชัน แรกในประเทศไทยที่นำระบบ E-KYC มาพัฒนาด้านระบบรักษาความปลอดภัยในการให้บริการ  ด้วยการนำเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า และการอ่านตัวอักษรจากภาพถ่าย ที่มีความแม่นยำสูงมาช่วยในการยืนยันตัวตนของผู้ใช้เมื่อทำการสมัครใช้บริการ แล้วยังเสริมทัพความปลอดภัยในการชำระเงินแต่ละครั้งด้วยเทคโนโลยี Dynamic QR Code ที่ถูกสร้างขึ้นเฉพาะสำหรับแต่ละยอดการใช้จ่าย เพื่อให้ผู้ใช้งานหมดห่วงกับการโดนโจรกรรมข้อมูลต่างๆ ไปได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จํานําเล่มรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ตัวใหม่ล่าสุด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระผ่านแอพ KTB