สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระผ่านแอพ KTB


ต้องการเงินก้อน สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีช่วยคุณได้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศเท่านั้น ธุรกิจรายย่อยรวมถึงประชาชนคนทั่วไปทั้งผู้ที่ทำงานประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระทำที่บ้านต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง แม้ว่าหน่วยงานภาครัฐจะปล่อยมาตรการมาเพื่อช่วยเหลือเยียวยาแต่ก็อาจจะไม่เพียงพอ ส่งผลให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินเหล่านี้เริ่มที่จะมองหาแหล่งกู้ยืมเงินเพื่อมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวันให้ผ่านพ้นสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปได้อย่างราบรื่น ธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยหรือสินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดรายละไม่เกิน 1 ล้านบาทโดยไม่จำป็นต้องมีค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ซึ่งข้อดีของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระประเภทนี้นอกจากวงเงินอนุมัติที่ค่อนข้างสูงโดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันแล้ว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ร้อยละ 15 บาทต่อปี เมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ประเภทเดียวกันจากแหล่งเงินทุนแห่งอื่น จะเห็นได้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยประเภทนี้เรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่เดือดร้อนทางการเงินและกำลังมองหาแหล่งเงินทุนแต่ไม่รู้ว่าจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยหรือสินเชื่อกรุงไทยใจดีก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอนุมัติยากไหม

เชื่อว่าผู้ประกอบอาชีพอิสระหลายคนที่เดือดร้อนทางการเงินอันเนื่องมาจากพิษเศรษฐกิจ คุณก็อาจจะเคยผิดหวังกับการขอสินเชื่อจากแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนทำให้หลายคนเริ่มถอดใจหรือตั้งคำถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ สำหรับใครที่มีปัญหากับการโดนปฏิเสธสินเชื่อหรือเป็นกังวลในเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อ ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบหรืออ่านรีวิวตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก เนื่องจากธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้เปิดดอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถขอกู้เงินผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาทก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยเพื่อดำเนินการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยตามขั้นตอนได้เลย

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอย่างไรให้อนุมัติ

สำหรับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย นอกจากคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครสินเชื่อแล้ว เอกสารประกอบการลงทะเบียนก็ถือเป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่แพ้กัน เพราะไม่ว่าคุณจะดำเนินการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยผ่านทางออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ตาม เอกสารจะถือเป็นหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์ที่จะช่วยืนยันตัวตนของคุณนั่นเอง หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วน หลังจากนั้นสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยประมาณ 7-10 วันทำการ คุณก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยและเตรียมตัวฟังข่าวดีได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระผ่านแอพ KTB

บัตร atm ไทยพาณิชย์

ทําบัตร atm ไทยพาณิชย์มาพร้อมประโยชน์มากมาย