ไลน์ bk

สมัครไลน์ bk รู้ผลอนุมัติภายใน 30 นาที


ไลน์ bk คืออะไร

ไลน์ bk เป็นบริการทางด้านการเงินแบบ Social Banking เต็มรูปแบบรายแรกของประเทศไทย ที่บริหารงานภายใต้บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่างบริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด (บริษัทในเครือของธนาคารกสิกรไทย) และบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย ไลน์ bk เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ตามที่ผู้กู้ยืมเงินต้องการ เช่น ใช้เพื่อบริโภคและใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยในขั้นตอนการกู้ยืมเงินจะมีหลักเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อหลายอย่าง เช่น อาชีพ รายได้ประจำ รวมไปถึงข้อจำกัดนโยบายและหลักเกณฑ์ภายในของบริษัท ซึ่งทางสินเชื่อไลน์ bk ไม่มีนโยบายในการปฏิเสธในการสมัครขอสินเชื่อของลูกค้า แต่ไม่รับรองได้ว่าทุกคนที่ “สมัคร ไลน์ bk” จะได้รับการยืมเงิน เนื่องจากต้องพิจารณาสินเชื่อหลายอย่าง ผู้ที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำก็สามารถสมัครวงเงินให้ยืมได้ ใช้แค่เพียงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง โดยวงเงินให้ยืม ไลน์ bk จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย คิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี ทำรายการเบิกถอนเงินได้ผ่านแอปพลิเคชัน ไลน์ bk โดยไม่ต้องใช้บัตร

จุดดเด่นของ ไลน์ bk คืออะไร

  • สมัคร line bk เปิดบัญชีได้โดยไม่มีขั้นต่ำ เริ่มใช้งานได้ทันที
  • สมัคร line bk เปิดบัญชีได้เลยถ้ามี KPlus อยู่แล้ว
  • โอนเงินง่าย ๆ จบได้ในแชทเดียว ไม่ต้องจำเลขบัญชี เบอร์โทรศัพท์ หรือเลขบัตรประชาชน 
  • บริการแจ้งเตือนเงินเข้า-ออก ผ่าน ไลน์ bk 
  • สามารถถอนเงินได้โดยไม่ต้องใช้บัตร ATM
  • สามารถขอรายการเดินบัญชีย้อนหลังสูงสุด 12 เดือน

ขั้นตอนการสมัครวงเงินให้ยืมจาก ไลน์ bk 

ขั้นตอนการสมัครวงเงินให้ยืมจาก ไลน์ bk สามารถทำง่าย ๆ ดังนี้

  1. เปิดเข้าไปยัง LINE เลือกไปที่เมนู Wallet ตรงแถบด้านล่าง จากนั้นกดเข้าไปที่ ไลน์ bk และเลือกตรงที่ “วงเงินให้ยืม” อ่านข้อมูลให้ครบถ้วนและกดรับทราบ เพื่อยอมรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ หลังจากนั้นกด “สมัคร” ได้เลย
  2. กรอกข้อมูลสำหรับการขอสินเชื่อไลน์ bk อย่าง ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อการขอสินเชื่อ และข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อสถาบันการเงินต่าง ๆ จากนั้นตรวจสอบความเรียบร้อยและกด “ยืนยันข้อมูล”
  3. เมื่อยืนยันเรียบร้อยแล้วจะถึงหน้าข้อตกลงและเงื่อนไขต่าง ๆ ของบริการยืมเงิน ให้ตรวจสอบรายละเอียดให้ดีก่อนค่อยกดยอมรับ จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการระบุวงเงินที่ต้องการขอกู้ ที่ทางไลน์บีเค เสนอวงเงินกู้ยืมเงินมาให้ และการเลือกบัญชีเพื่อการหักชำระ โดยขั้นตอนนี้ถ้าระบบไม่สามารถตรวจสอบรายได้ของคุณ หรือถ้าหวกว่าคุณต้องการวงเงินมากกว่าที่แอพเสนอมา คุณจะต้องแนบบัญชีธนาคารย้อนหลัง 7 เดือนล่าสุด 
  4. เมื่อได้วงเงินตามที่ต้องการแล้วให้กดสมัคร ตรวจสอบ และยืนยันการสมัครสินเชื่อ หลังจากได้สัญญาสินเชื่อ ให้กด “ตกลง” และรอการอนุมัติได้เลย เพียงเท่านี้ขั้นตอนการสมัครไลน์ bk เพื่อยืมเงินก็สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระผ่านแอพ KTB

เงินกู้ด่วนฟ้าผ่า

กู้เงินด่วนฟ้าผ่าวันนี้ ดอกเบี้ยถูกมาก