ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb

ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb ก็ขอกู้เงินได้จริง


กู้เงินฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์คืออะไร

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจจะกู้เงินหลายคนคงรู้จักหรือคุ้นกับ”แอพฟินนิกซ์” ( FINNIX ) ซึ่งคือ แอปพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับสมัครสินเชื่อโดยแอพฟินนิกซ์ ถูกพัฒนาขึ้นโดย บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรวมทุนใหม่ที่อยู่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อใช้ประกอบธุรกิจสินเชื่อ Digital Lending โดยมีชื่อผลิตภัณฑ์ว่า “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก” ซึ่งจัดเป็นสินเชื่อรายย่อยสำหรับการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับที่ไม่จำเป็นต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และยังเป็นสินเชื่อหมุนเวียน โดยการกู้เงินฟินนิกซ์ยังเป็นสืนเชื่อที่สามารถนำเสนอให้แก่บุคคลธรรมดาทั่วไปที่มีวัตถุประสงค์ที่จะนำเงินไปใช้เพื่อประกอบอาชีพ

สนใจกู้เงินจากฟินนิกซ์แต่ไม่มีไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ต้องทำอย่างไร

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจขอกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์ (FINNIX) แต่ไม่มีบัญชี SCB ธนาคารไทยพาณิชย์ ขอให้สบายใจได้ เพราะคุณยังสามารถสมัคกู้เงินฟินนิกซ์ได้ โดยการอัพโหลดสเตทเม้นท์ของธนาคารอื่น ๆแม้ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ได้อีก 5 ธนาคาร ได้แก่ ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารทหารไทยธนชาต, ธนาคารออมสิน  แต่หากคุณใช้ธนาคารนอกเหนือจากนี้ อาจจะสมัครไม่ได้ โดยทั้งนี้ถึงแม้เราจะสมัครฟินนิกซ์แต่ไม่มีไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ได้ แต่การกู้เงินผ่านฟินนิกซ์ ยังคงมีความจำเป็นต้องสมัครบัญชีเงินฝากธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อใช้สำหรับการรับเงินโอนเข้าบัญชีอยู่ ซึ่งในปัจจุบันการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเปิดผ่านแอป SCB Easy 

เงื่อนไขและคุณสมบัติอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจฟินนิกซ์แต่ไม่มีไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

  1. การเปิดบัญชีสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินฟินนิกซ์แต่ไม่มีไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์สามารถทำได้ง่ายๆ แอพ SCB EASY โดยไม่มีการกำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ ทำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินฟินนิกซ์แต่ไม่มีไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในส่วนนี้
  2. การสมัครฟินนิกซ์แต่ไม่มีไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์นั้น เมื่อได้ทำการเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว จะสามารถกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้เลยซึ่งมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก และนับว่ายังประหยัดเวลาในการเดินทางไปสมัครใช้บริการยืมเงินฟินนิกซ์ที่สาขาอีกด้วย
  3. หากได้เปิดบัญชีสำหรับฟินนิกซ์แต่ไม่มีไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถรับยอดโอนการกู้เงินแอพฟินนิกซ์เข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย และนอกจากนั้นยังได้รับดอกเบี้ยจากการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์เพื่อใช้สมัครบริการยืมเงินแอพฟินนิกซ์สูงถึง 1.5% ต่อปี

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินกู้ธนาคารออมสิน

เงินกู้ออมสินลงทะเบียนวันนี้ผ่านทาง Mymo

กรุงศรีอ้อโต้

สินเชื่อรถกรุงศรีออโต้หมดปัญหาเรื่องเงิน