ptt blue credit card

บัตร ptt blue credit card บัตรสะสมแต้มใช้งานง่าย


จะได้อะไรบ้างจาก ptt blue credit card รวมเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ในปี 2566 / 2023

ใครๆ ก็รู้กันดี ไม่ว่าจะอยู่ในสังคมออนไลน์หรือไม่ก็ตาม แม้กระทั่งคนที่ไม่มีรถขับก็ทราบดีว่าว่าน้ำมันแพงแค่ไหนในยุคนี้ เพราะฉะนั้นหากได้บัตรเครดิตเติมน้ำมันที่มอบสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดหรือของแถม รวมไปถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ ย่อมต้องเป็นเรื่องดีๆ ที่ใครต่างก็หมายปอง แต่มีผู้ให้บริการน้ำมันไม่กี่แห่งที่พร้อมจะมอบสิ่งเหล่านั้นได้ สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรที่ตรงใจตามงื่อนไขที่ต้องการ ptt blue credit card อาจเป็นคำตอบที่คุณรอคอยอยู่ เพราะบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันตัวนี้ เป็นการจับมือกันของธนาคารกสิกรไทยและปั้มน้ำมัน ptt จึงมั่นใจได้ว่าผู้ถือบัตรจะได้รับบริการสุดพิเศษจากทั้งสองบริษัทอย่างแน่นอน ใครที่เริ่มสนใจและสงสัยว่าจะได้อะไรบ้างจากจากบัตร ptt blue credit card ไม่ต้องไปลองหาคำตอบจากที่ไหน เพราะบทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลที่เกี่ยวกับ ptt blue credit card มาฝากแก่ท่านผู้อ่านทุกท่าน โดยสิ่งแรกที่จะต้องรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตชนิดนี้ก็คือคุณสมบัติที่ทำให้ท่านสามารถเปิดบัตรเครดิต ptt blue card หากเป็นบัตรหลักจะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 80 ปี ส่วนบัตรเสริมจะต้องอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ถ้าเป็นคนไทยทำบัตรเครดิต ptt แบบแพลทินั่ม จะต้องมีรายได้ต่อเดือนหรือฐานเงินเดือนที่ได้แต่ละเดือนมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนต่างชาติต้อง 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ptt blue credit card ยังกำหนดให้ผู้จะทำบัตรเครดิต ptt แบบซิกเนเจอร์มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไปไม่ว่าจะคนไทยหรือต่างชาติก็ตาม ส่วนถ้าเป็น ptt blue credit card แบบอินฟินิทจะต้องได้รับเชิญให้ทำบัตรเท่านั้นถึงจะมีบัตรได้

สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ptt blue credit card แล้วจะได้อะไรบ้าง?

เมื่อทำการสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันประเภทนี้แล้ว สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง คำตอบก็คือใช้ได้แบบบัตรเครดิตทั่วไปแต่ประโยชน์สูงสุดจะเกิดเมื่อท่านเน้นไปที่การจ่ายค่าน้ำมันที่ปั้มน้ำมัน ptt ซึ่งจะทำให้สามารถส่วนลดที่จะเกิดจากการสะสมแต้ม ทันทีที่ได้ถึง 500 คะแนนจากการใช้จ่ายรูปแบบต่างๆ ผ่าน ptt blue credit card ก็จะได้ส่วนลดค่าน้ำมัน 100 บาทที่ปั้มน้ำมัน ptt สาขาใดก็ตามที่ท่านไปเติม หรือถ้าได้ถึง 100 คะแนนก็จะใช้ ptt blue credit card แลกสินค้าและบริการต่างๆ จากร้านในเครือ ปตท. มูลค่า 20 บาทได้ สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้างนอกเหนือจากที่ได้เกริ่นมา อย่างแรกเลยก็คือไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตในปีแรกและปีถัดไป เพียงมียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปีก็เพียงพอแล้ว นอกจากนี้ ptt blue credit card และยังให้สิทธิประโยชน์แบบ payWave คือจ่ายได้ง่ายแบบไม่ต้องรูดหรือเซ็นใดๆ แค่แตะบัตรก็เพียงพอแล้ว ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม คำตอบก็คือสามารถผ่อนได้ 0 เปอร์เซ็นต์นานถึงสิบเดือนกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าบัตร ptt blue credit card กดเงินสดได้ไหม คำตอบก็คือสามารถใช้กดเงินสดได้ไม่เกินวันละ 50,000 บาทเช่นบัตรธนาคารกสิกรไทยโดยทั่วไป แถมการอนุมัติก็ง่ายรวดเร็วภายใน 30 นาทีท่านผู้อ่านที่ไปสมัครก็จะได้รับคำตอบว่า ptt blue credit card ของท่านผ่านการอนุมัติหรือไม่

เรื่องต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำ ptt blue credit card

เอกสารที่ท่านผู้อ่านต้องใช้ในการสมัคร ptt blue credit card ประกอบด้วยเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารแสดงรายได้ของท่าน ถ้าเป็นชาวต่างชาติต้องใช้ passport ยื่นประกอบในตอน โดยก่อนที่จะไปธนาคารกสิกรไทยท่านจะต้องเช็คความครบถ้วนของเอกสาร โดย ptt blue credit card กำหนดว่าบัตรประชาชนของท่านจะต้องยังไม่หมดอายุ ณ วันที่สมัครและลงนามรับรองในสำเนาบัตรประชาชนว่าเอกสารถูกต้องด้วย เมื่อได้รับบัตร ptt blue credit card ท่านก็จะได้มีบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่พิเศษช่วยให้การเติมน้ำมันของท่านประหยัดและคุ้มค่าขึ้นในอนาคต ผ่านการใช้ ptt blue credit card  

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ดอลฟินมันนี่

แอพดอลฟินสมัครง่าย กู้เงืนได้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสินให้ทุกความพร้อมเป็นยิ่งกว่าความสำคัญ