บัตรวิสดอม

บัตรเครดิตวิสดอมอีกระดับของบัตรเครดิต


สิทธิประโยชน์จากบัตรวิสดอม และเงื่อนไขในการทำบัตร

เมื่อท่านผู้อ่านต้องการทำบัตรเครดิตอย่างน้อยหนึ่งใบ ลำพังแค่ความอยากทำอาจยังไม่พอ ต้องมีคุณสมบัติที่ธนาคารเล็งเห็นว่าทำได้ รวมถึงตัวของผู้สมัครเองรับเงื่อนไขต่างๆ ที่ทางธนาคารได้กำหนดอันเกี่ยวกับบัตรเครดิตได้ด้วยเช่นกัน อย่างเช่นบัตรเครดิตวิสดอมจากธนาคารกสิกรไทย ต่อให้ท่านผู้อ่านอยากทำหากคุณสมบัติไม่ตรงตามที่กสิกรไทยกำหนดก็ไม่สามารถจะเปิดบัตรวิสดอมได้ ดังนั้น เพื่อให้การทำบัตรเป็นไปอย่างราบรื่นและสำเร็จลงได้ด้วยดี ท่านผู้อ่านอาจจะต้องศึกษาถึงข้อมูลที่จำเป็นหากต้องการจะทําบัตรเครดิตกสิกรเสียก่อน อย่างแรกที่จำเป็นจะต้องทราบก็คือเรื่องของตัวบัตรเอง โดยบัตรวิสดอม คือบัตรที่จะช่วยให้ท่านได้เอกสิทธิ์ในเรื่องของการลงทุน ผู้ถือบัตรจะได้รับรายงานข้อมูลการเงิน รวมถึงได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินเมื่อเปิดบัตรวิสดอมแล้ว นอกจากนั้น ก็จะยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่จะได้เมื่อใช้บัตรรับบริการทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของค่าธรรมเนียมหรืออัตราดอกเบี้ยที่พิเศษแบบอื่นๆ ซึ่งก็แปลว่าบัตรวิสดอมให้สิทธิพิเศษที่หลากหลายต่อผู้ถือบัตรในปี 2567 หรือ 2024 เลยทีเดียว

คุณสมบัติที่ต้องมีและเงื่อนไขในการทำบัตรวิสดอม

สำหรับบัตรที่บางคนอาจจะเรียกว่าเดอะวิสดอมกสิกรไทย หากต้องการจะสมัครผู้ที่เปิดบัตรจะอายุอยู่ที่เท่าไหร่ก็ได้ ส่วนในเรื่องของเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรนั้น เมื่อแสดงความจำนงจะทำบัตรทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบอีกที เช่นเดียวกับเรื่องของขั้นตอนวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบวิสดอมที่ท่านจะทราบก็ต่อเมื่อคุณสมบัติของท่านผ่าน โดยมีเงื่อนไขสำคัญที่ทางบัตรวิสดอมได้กำหนดเอาไว้ก็คือ ท่านจะต้องมีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไป หรือมีกองทุน FTF หรือ RMF รวมไปถึงหุ้นกู้จากธนาคารกสิกรไทยและกองทุนอื่นๆ ที่ wisdom กสิกรกำหนดมูลค่าตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป หรือท่านที่ต้องการเปิดบัตรวิสดอมอาจจะทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองตลอดชีพ เบี้ยประกันอยู่จะตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไปก็เปิดบัตรได้เช่นกัน ไม่ว่าท่านจะทำอาชีพอะไรหากไม่อยู่ภายใต้ข้อกำหนดที่กสิกรวิสดอมได้วางเอาไว้ก็ไม่สามารถเปิดบัตรเครดิตหรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่เป็นแบบวิสดอมได้ ซึ่งเหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าสิทธิพิเศษที่จะได้จากการเปิดบัตรวิสดอมนั้นถือว่าพิเศษจริงๆ โดยนอกจากคำปรึกษาด้านการเงิน ก็ยังได้รับส่วนลดหรือสิ่งสมนาคุณต่างๆ เช่น เมื่อถือบัตรวิสดอมไปรับประทานอาหารที่ร้าน Supanniga Eating Room ท่านก็จะได้เครื่องดื่มต้อนรับสุดพิเศษ หรือถ้าไปรับประทานที่ร้าน R-Haan นอกจากได้รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์จากบัตรวิสดอมแล้ว ยังจะได้รับอาหารจานพิเศษเพิ่มอีก 1 จาน และนอกเหนือจากนั้นยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรวิสดอมอีกหลายอย่างทีเดียว สำหรับในส่วนของวงเงินสูงสุดที่ใช้ได้จากบัตรจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ จากข้อมูลทั้งหมดนี้ แสดงให้เห็นว่าบัตรเครดิตแบบวิสดอมมีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่างเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรวิสดอม

สำหรับผู้ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตวิสดอมนั้น ก็สามารถหาได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ก็สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/ หรือหากต้องการจะโทรคุยกับพนักงานเพื่อสอบถามเรื่องของบัตรวิสดอม ก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 02 888 8889 ส่วนใครที่อยากอ่านรีวิวความเห็นของผู้ใช้งานบัตรเครดิตกสิกร wisdom จริงๆ ก็สามารถค้นหาอ่านได้ทั่วไปในอินเตอร์เน็ต 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ktc พี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้มมีรถไม่ติดไฟแนนซ์สมัครเลยรับวงเงินสูงบิ๊กเบิ้ม

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสินให้ทุกความพร้อมเป็นยิ่งกว่าความสำคัญ