เปิดสมุดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ต้องเตรียมอะไรบ้างและได้สมุดไหม เช็คเลย

เริ่มต้นเก็บออมไปพร้อม ๆ กับเปิดสมุดบัญชีกรุงศรี

การเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีนับว่าเป็นอีกหนึ่งในการเริ่มต้นเก็บออมที่ดี ซึ่งการเปิดบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยาในปี 2566 ก็มีด้วยกันหลายรูปแบบ เช่น กรุงศรีออมทรัพย์มีแต่ได้ และเปิดบัญชีกรุงศรีแบบฝากประจำ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนที่เน้นสภาพคล่องทางการเงิน ก็แนะนำว่าควรเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีแบบออมทรัพย์ แต่ถ้าคุณมองว่าการจะมีสถานะการเงินที่มั่นคงต้องเน้นเก็บยาว ๆ ก็อาจจะเลือกเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีแบบฝากประจำ 2023 แทน และแน่นอนว่าการสมัครบัญชีกรุงศรีทั้งสองแบบมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน ดังนั้น คุณควรเลือกเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีครั้งแรกในรูปแบบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ตัวเองมากที่สุด สำหรับการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีในปัจจุบันนี้ คุณสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารได้โดยลงทะเบียนการยืนยันตัวตนผ่านแอพกรุงศรี

เปิดสมุดบัญชีกรุงศรีผ่านแอพ ต้องทำอย่างไร

การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการสมัครบัญชีกรุงศรีที่สะดวกรวดเร็วอย่างมาก ซึ่งช่องทางออนไลน์ที่ใช้เปิดสมุดบัญชีกรุงศรีที่ว่าคือแอพกรุงศรีนั่นเอง และถ้าถามว่าเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีกี่บาท บอกเลยว่าบริการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีผ่านแอพไม่เสียเงินสักบาท ทั้งนี้ ขั้นตอนเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีเริ่มจากดาวน์โหลดแอพ แล้วลงทะเบียนใช้งานแอพ จากนั้นเลือกเมนูเปิดบัญชีกรุงศรี พร้อมกับกรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นก็ใช้งานบัญชีดังกล่าวได้เลย สำหรับตัวอย่างบัญชีที่ได้รับความนิยม เช่น กรุงศรีออมทรัพย์มีแต่ได้ และบัญชีเงินฝากประจำ ในส่วนของคุณสมบัติผู้สมัครนั้น ต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุระหว่าง 15-70 ปี และต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น นอกจากนี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยายังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยการให้คำแนะนำ หรือยินดีให้คำปรึกษาทุกช่วงเวลาทำการ เนื่องจากลูกค้าที่เพิ่งเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีครั้งแรกอาจมีความสับสนในขั้นตอนการสมัครนั่นเอง

เปิดสมุดบัญชีกรุงศรีวันนี้เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

หากคุณเป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ต้องการมีอิสรภาพทางการเงิน แน่นอนว่าเรื่องของการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย เพราะหากคุณเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีก็เปรียบได้กับคุณมีแหล่งเก็บออมที่มีค่าอย่างมาก อาจเรียกได้ว่าความมั่นคั่งของเราจะมากหรือน้อยส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับเงินฝากในบัญชีธนาคาร อย่างไรก็ตาม สำหรับปี 2023 ปัจจุบันนี้ คุณสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีได้อย่างง่ายดายผ่านแอพกรุงศรี หรือที่บางคนเรียกวิธีนี้ว่าการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์นั่นเอง และสำหรับคนที่กังวลว่าเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีกี่บาท บอกเลยว่าการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีไม่ต้องเสียเงินสักบาท อีกทั้งเอกสารที่ใช้ก็มีเพียงแค่เลขบัตรประชาชนเท่านั้น จึงนับว่าการสมัครบัญชีกรุงศรีเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็ทำได้ อนึ่ง เนื่องจากบัญชีธนาคารก็เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างหนึ่ง จึงมีหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นบัญชีฝากออมทรัพย์ หรือบัญชีเงินฝากประจำ ซางท่านที่สนใจควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีแต่ละประเภทเพิ่มเติม