เปิดสิทธิพิเศษบัตรเดอะวันการ์ดและวิธีใช้แลกแต้มแบบสุดคุ้มล่าสุด 2567

บัตรเดอะวันการ์ดคืออะไร วิธีใช้แลกแต้ม สะสมคะแนนอย่างไร

ชอบช้อปใช้กับโรบินสันห้ามพลาดบัตรสมาชิกเดอะวันการ์ด มาดูกันเลยว่าบัตรเดอะวันการ์ดทําอะไรได้บ้าง ซึ่งบัตรเดอะวันการ์ดจะมีความน่าสนใจอย่างไร สมัครบัตรเดอะวันการ์ดฟรี ไม่มีวันหมดอายุ 

บัตรเดอะวันการ์ดคืออะไร สะสมคะแนนอย่างไร

ใครที่ชอบชอบใช้อยู่แล้วในเครือโรบินสันหรือเซ็นทรัลกรุ๊ปก็มักจะได้ยินพนักงานสอบถามว่ามีบัตรเดอะวันการ์ดสะสมคะแนนไหมเป็นเรื่องปกติ ซึ่งเดอะวันการ์ดเป็นรูปแบบของโปรแกรมสิทธิประโยชน์ที่ทางเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการดูแลสมาชิก สามารถสมัครเดอะวันการ์ดฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และทุกการช็อปครบทุก 25 บาทยังสามารถสะสมคะแนนเดอะวันการ์ดได้ 1 คะแนนทันที

บัตรเดอะวันการ์ดที่มีคะแนนอยู่แล้วก็จะเก็บคะแนนของคุณไว้ได้อายุ 2 ปีโดยที่บัตรสมาชิกเดอะวันการ์ดที่สมัครไว้แล้วก็จะไม่มีวันหมดอายุ อย่างไรก็ตามสามารถแลกแต้มแทนคูปองเงินสดเพื่อใช้ในการลดสินค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปครั้งถัดไปหรือจะใช้ในการแลกโปรโมชั่นเดอะวันการ์ดต่างๆก็ได้เช่นกัน 

บัตรเดอะวันการ์ดวิธีใช้แลกแต้ม

วิธีใช้แลกแต้มบัตรเดอะวันการ์ด ปัจจุบันจะนิยมใช้งานคะแนนเดอะวันการ์ด โดยจะสามารถแลก 800 คะแนน ใช้แทนคูปองเงินสดได้จำนวน 100 บาท บัตรสมาชิกเดอะวันการ์ดแลกแต้ม ได้ที่จุดบริการลูกค้าโรบินสันทุกสาขาหรือจะสามารถแลกได้ทาง Call Center the one card ที่เบอร์โทรเดอะวันการ์ด 02-6601000 นอกจากนี้สะดวกกว่านั้นคือยังสามารถเข้าเว็บไซต์ www.the-1-card.com หรือจะเป็น Application The 1 Card Mobile Application เพื่อกดรับสิทธิ์เดอะวันการ์ดแลกแต้มคะแนนแทนเป็นคูปองเงินสดและโปรโมชั่นอื่นๆได้เลยทันที

บัตรเดอะวันการ์ด – เงื่อนไขการใช้เดอะวันการ์ด

สำหรับการใช้งานสะสมแต้มคะแนนเดอะวันการ์ด หรือใช้ เดอะวันการ์ด  ได้รับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่างๆจะต้องแจ้งหมายเลขบัตรเดอะวันการ์ด หรืออาจจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ที่ผูกกับบัตรเท่านั้น สำหรับชาวต่างชาติสามารถใช้ผูกกับพาสปอร์ตเพื่อสะสมคะแนนสมัครบัตรเดอะวันการ์ดได้ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้จะไม่มีการปรับคะแนนเดอะวันการ์ดให้ใหม่กรณีที่ลูกค้าลืมแจ้งหมายเลขบัตร the one card ขณะที่ทำการชำระสินค้าเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วไปแล้ว 

การใช้งานบัตรเดอะวันการ์ดจะไม่มีวันหมดอายุ จนกว่าบริษัทจะยกเลิกบัตรสมาชิกเดอะวันการ์ดของคุณหรือบอกเลิกการใช้งาน สามารถใช้สามารถใช้ได้ทั้งกับห้างร้านในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปของประเทศไทย รวมทั้งต่างประเทศในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป รวมทั้งยังรวมไปถึงกลุ่มพันธมิตรต่างๆที่สามารถใช้ในการสะสมแต้มคะแนนเดอะวันการ์ด ตัวอย่างเช่น Top Supermarket