หมดปัญหาเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านที่ไหนดีที่จะให้ความคุ้มค่ามากที่สุดเช็คเลย

แนะนำเปรียบเทียบความคุ้มค่าการรีไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ที่ไหนดี

รีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ที่ไหนดี ไม่รู้จะเลือกรีไฟแนนซ์บ้านที่ไหนดี วันนี้เรามาเทียบความคุ้มค่า และประโยชน์ที่น่าสนใจกันเลย 

รีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ที่ไหนดี – ประโยชน์การรีไฟแนนซ์บ้าน

การรีไฟแนนซ์บ้านควรจะมีการติดต่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารเดิมเผื่อได้รับโปรโมชั่นพิเศษ อย่างไรก็ตา ไม่ว่าจะเลือกรีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ที่ไหนดีก็ล้วนแต่มีข้อดีมากาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลดภาระค่าใช้จ่ายในอนาคต เนื่องจากดอกเบี้ยบ้านจะลอยตัวและแพงขึ้นอย่างมาก ความคุ้มค่าจึงเห็นได้ชัดเจนในส่วนตรงนี้ และสำหรับสถาบันการเงินก็ได้เปรียบในเรื่องของการขยายระยะเวลาทำสัญญาเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านใหม่ให้นานยิ่งขึ้นได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้การขอรีไฟแนนซ์บ้านที่ไหนดีนั้นจะเป็นการลดเงินต้นได้จำนวนมาก ไม่ใช่แค่เรื่องของดอกเบี้ยเท่านั้น เพราะเมื่อคำนวณดอกใหม่ เงินต้นการประเมินหลักทรัพย์อื่น ๆ ก็ถูกคำนวณใหม่ด้วยเช่นกัน จ่ายค่างวดได้ต่ำลงอย่างมาก และไม่ต้องกังวลว่าจะมีมูลค่าต่ำลง เพราะบ้านจะมีมูลค่าเพิ่มทุกปีนั้นเอง 

รีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ที่ไหนดีรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไร 

การรีไฟแนนซ์จะเป็นการที่ทำให้เราขอสินเชื่อบ้านกับธนาคารใหม่อีกครั้ง เนื่องจาก ดอกเบี้ยจะถูกคำนวณเหมือนกับการซื้อบ้านใหม่การรีไฟแนนซ์บ้านจึงเป็นสิ่งที่ควรทำ เนื่องจาก ดอกเบี้ยยังจะมีการลอยตัวมากกว่าเดิมทุก 3 ปี หากคุณไม่เตรียมเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านให้พร้อม ก็ต้องเจอดอกเบี้ยแพงสุด ๆ ไปเลยทีเดียว รีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ที่ไหนดียังต้องเป็นสิ่งที่มาอัพเดตในทุก ๆ ปีอีกด้วย เนื่องจาก รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารเดิมอาจจะไม่ได้การันตีกว่าได้รับความคุ้มค่าสูงมากที่สุดเสมอไป ทั้งนี้ จะต้องดูโปรโมชั่นในแต่ละปี รวมทั้งสิทธิหรือสวัสดิการที่คุณมีด้วยเช่นกัน 

เปรียบเทียบรีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ที่ไหนดี

การรีไฟแนนซ์บ้านแน่นอนว่าต้องพิจารณาเรื่องของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ 3 ปีแรกเป็นหลักสำหรับการอัปเดตความคุ้มค่าดอกเบี้ย เราได้นำมารวมไว้แล้วเพื่อเลือกว่ารีไฟแนนซ์บ้าน 2567 ที่ไหนดี

  • ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (G H Bank) รีไฟแนนซ์บ้านคือดอกเบี้ยต่ำสุดกับสินเชื่อบ้านสุขสันต์ (Re-in) โดยเฉลี่ย 3 ปีแรก การรีไฟแนนซ์บ้านจะต่ำสุดอยู่ที่ 2.83% สำหรับสำหรับ กลุ่มลูกค้าสวัสดิการ กลุ่มลูกค้าทั่ว ๆ ไป จะอยู่ที่ 2.93% เท่านั้น 
  • ธนาคาร แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน โดยเฉลี่ย 2.60% ซึ่งจะให้สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนมากกว่าเดือนละ 75,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น หากต่ำกว่า 20,000 บาทจะเฉลี่ยอยู่ที่ 2.70%
  • ธนาคารทหารไทยธนชาต (TTB) รีไฟแนนซ์บ้าน 2565 ttb เฉลี่ย 3 ปีแรกต่ำสุดอยู่ที่ 2.69% วงเงินเริ่มต้น 500,000 บาท สูงสุดากถึง 50,000,000 บาท สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน นานสูงสุด 35 ปี  
  • ธนาคารกรุงไทย รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย เฉลี่ย 3 ปีแรกต่ำสุดอยู่ที่ 2.60% โดยจะมีวงเงินกู้ได้สูงสุดตามที่ธนาคารกำหนด โดยจะต้องทำแบบมีหลักประกัน